Thành viên
Liên kết thư viện
Hỗ trợ trực tuyến
Đăng nhập skype hoặc Yahoo Messenger để nhận hỗ trợ trực tuyến:
Thống kê truy cập
Đang online
Khách: 1
Thành viên: 0
Tuần này
Khách: 37,425
Thành viên: 70
Tổng số
Khách: 2,422,173
Thành viên: 31,682

NỘI QUY THƯ VIỆN

(NỘI QUY CHUNG)

I. Đối tượng sử dụng Thư viện

Cán bộ, viên chức, giảng viên, sinh viên của Trường Đại học Tài chính – Kế toán.

II. Trách nhiệm của người sử dụng Thư viện

     1. Chấp hành Nội quy Thư viện, tuân thủ theo sự hướng dẫn của cán bộ Thư viện.

     2.Xuất trình thẻ cán bộ, viên chức / thẻ sinh viên / thẻ thư viện khi sử dụng Thư viện.

     3. Để túi xách, vật dụng cá nhân đúng nơi quy định. Thư viện không chịu trách nhiệm bảo quản tài sản cá nhân, tiền bạc, tư trang của bạn đọc.

     4. Mặc trang phục lịch sự khi vào Thư viện. Không gây mất trật tự; không hút thuốc lá; giữ gìn vệ sinh, không mang đồ ăn, nước uống vào kho sách; không mang vật dụng gây cháy, nổ vào Thư viện.

    5. Mượn – trả tài liệu theo đúng quy trình hướng dẫn của Thư viện. Trả tài liệu đúng thời gian quy định. Nếu có nhu cầu tiếp tục sử dụng tài liệu đang mượn, bạn đọc cần đến Thư viện để gia hạn.

     6. Giữ gìn, bảo quản tài liệu và tài sản của Thư viện: không được tự ý lấy,  đánh tráo, xé trang, cắt xén hoặc viết, vẽ, ghi chú vào tài liệu; không được làm hư hỏng các trang thiết bị máy móc và các vật dụng khác của Thư viện.

     7. Kiểm tra tài liệu trước khi mượn, nếu phát hiện tài liệu bị hư hỏng, mất trang,... thì  báo ngay cho cán bộ Thư viện. Khi trả tài liệu, nếu tài liệu bị hư hỏng thì bạn đọc phải chịu trách nhiệm theo quy định của Thư viện.

     8. Không được sao chụp trái phép các tài liệu của thư viện, nếu có nhu cầu sao chụp tài liệu bạn đọc cần liên hệ với cán bộ Thư viện.

     9. Ngoài Nội quy chung, mỗi phòng chức năng đều có những quy định riêng, bạn đọc cần tham khảo trước khi vào sử dụng. Mọi thắc mắc khi sử dụng Thư viện, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp cán bộ Thư viện để được giải đáp.

     10. Người sử dụng Thư viện có trách nhiệm chấp hành các quy định này. Nếu vi phạm, Nhà trường sẽ có hình thức xử lý theo các mức độ vi phạm.

Sách theo phân loại
Lịch phục vụ
Tầng 2
Thứ 2 đến thứ 5
Sáng: 7h15 - 11h15
Chiều: 13h30 - 16h45
Thứ 6:
Sáng: 7h15 - 11h15
Chiều: Không phục vụ
(CB tham gia xử lý nghiệp vụ)
Thứ 7, chủ nhật: Không phục vụ
Cơ sở dữ liệu